Sản phẩm

Solar Panel

Solar panels is a part important of solar power systems. Solar panels affect to the performance directly and durability of systems. Therefore, Ego Viet Nam to attach special importance about the solar panels selection with the best quality, ensure maximum performance for customers.

Canadian Solar is a brand that have near 20 years of leading in new technology development in the fields of solar energy. For many years, they are the largest solar panels supplier in top of the world. At present, they have more than 38 GW (as April 2020) of the solar panels performance is operating in many small and large projects in the globe.

In particular, EGO VIET NAM is a genuine and largest distributor of Canadian Solar Panels brand imported directly from Taiwan to Viet Nam. Therefore, solar panels have quality and performance more than other solar panels on market.

Solar Inverter

Bộ hòa lưới tiêu chuẩn quốc tế
Công suất cực đại tuyệt vời, lên đến 99%
Tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến như Trí tuệ nhân tạo AI, kết nối mạng - quản lý hệ thống qua smartphone,...

Solar Accessories

Bên cạnh tấm pininverter thì bộ phụ kiện được xem là một yếu tố rất quan trọng cho hệ thống điện năng lượng mặt trời. Phụ kiện điện mặt trời giúp cho hệ thống năng lượng mặt trời được chắc chắn, tăng tính thẩm mỹ và và đảm bảo an toàn, ổn định cho vận hành và hoạt động. Phụ kiện của chúng tôi được sản xuất từ chất liệu có khả năng chống gỉ, oxy hóa cao trong điều kiện môi trường ngoài khắc nghiệt và có độ bền cao giúp quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Tùy vào từng loại hệ thống mà chúng ta sẽ lựa chọn các loại linh kiện tương thích và phù hợp. Chẳng hạn như đối với hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập chúng ta cần bổ sung thiết bị ắc quy năng lượng mặt trời để lưu trữ điện. Hoặc tùy vào công suất lớn hay nhỏ của hệ thống mà ta sẽ lựa chọn loại dây cáp điện mặt trời DC phù hợp, cũng như sử dụng các loại đầu nối MC4 tương thích để giúp hệ thống vận hành tối ưu hơn..

Nhìn chung, để lắp đặt điện mặt trời cho gia đình với hiệu quả hoạt động tối ưu ngoài việc lựa chọn các loại pin mặt trời cao cấp thì các chủ nhà cũng phải đặc biệt quan tấm đến việc lựa chọn các loại phụ kiện điện mặt trời. Vì để đảm bảo rằng, hệ thống điện năng lượng mặt trời hoạt động trơn tru và đạt công suất tối đa.

Các loại phụ kiện có thể kể đến như là: Đầu nối MC4, CB, Kẹp ngoài tấm Pin, Thanh rail nhôm, Cáp điện Solar….

Để tiết kiệm thời gian, Quý Khách Đừng Ngần Ngại Liên Hệ Cho EGO VIỆT NAM Để Được Chia Sẻ Kinh Nghiệm Miễn Phí! Hot Line: (028) 2210 0556

Đèn Năng Lượng Mặt Trời

Đèn năng lượng mặt trời Solar Light 100W có kiểu dáng, kích thước và thiết kế hiện đại với nhiều tiện ích. Đây sẽ là sản phẩm thiết yếu đối với mỗi gia đình, doanh nghiệp nhất là những nơi hay mất điện hoặc nhưng vị trí không thể hoặc khó để kéo nguồn điện.

Đèn năng lượng mặt trời được dùng để chiếu sáng sân vườn, ngoài trời, công trình xây dựng, resort, khu du lịch và ở những khu vực thiếu điện, đèn còn được chiếu sáng trong nhà hoặc biển hiệu quảng cáo. Đây là loại đèn được tích hợp sẵn điều khiển từ xa, được sử dụng rộng rãi và nhiều khách hàng ưa chuộng. Đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời là sản phẩm tốt trong phân khúc sản phẩm cao cấp, cam kết về chất lượng và bảo hành. Ego Solar cung cấp đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời trên toàn quốc, vận chuyển tận kho bãi, công trình theo yêu cầu của khách hàng. 

EGO FOOD
GIÁ: 58.000/Phần
ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HỒNG THỊNH

Tổ 3, Khu 1, Phường Hùng Thắng, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam

 Mã số thuế

5702067597

Hotline: 0936 888166 - 02033512358 - 0962 000 256

Email: halonggroup.jsc@gmail.com

 

THỰC PHẨM CHAY

Thực phẩm chay được chế biến và đóng gói tại nhà máy đạt chuẩn VSATTP tại Long An. Sử dụng 100% nguyên liệu tự nhiên, không hóa chất. 

Ego Food hướng tới sự an toàn và chất lượng cao cho người sử dụng.

THỰC PHẨM MẶN

Ego food chế biến món ăn theo hương vị Đài Loan truyền thống. Tất cả các công đoạn đều được làm thủ công bởi đầu bếp người Đài loan bảng xứ có 20 năm kinh nghiệm và vô cùng tâm huyết. Chúng tôi hoàn toàn dùng các thực phẩm tươi ngon và tự nhiên, không hóa chất bảo quản. 

Ego food hướng đến bào vệ sức khỏe và nâng cao giá trị cuộc sống người sử dụng

TUYỂN DỤNG

Tại EGO, chúng tôi lấy yếu tố nhân sự làm cốt lõi. Đội ngũ nhân sự của EGO Việt Nam không ngừng cố gắn thực hiện mọi điều cần thiết để đạt sự tin tưởng và tín nhiệm của cấp trên, của đồng nghiệp, của khách hàng. Chúng tôi luôn tập hợp những thành viên năng động, có trình độ chyên môn, khả năng sáng tạo và học hỏi lẫn nhau.

Ego chào đón tất cả những những nhân sự có cùng chí hướng đến hợp tác lâu dài và cùng Ego phát triển.