GIỚI THIỆU VỀ EGO VIET NAM
 

Công ty TNHH EGO VIET NAM (EGO SOLAR) được thành lập bởi các chuyên gia kỹ thuật thuộc Công ty TNHH Công nghệ Ứng dụng Lin Gi. Địa chỉ: Số 8, ngách 18, ngõ 100, đường Nam Bát Đức, quận Nhân Vũ, thành phố Cao Hùng, Đài Loan. Công ty EGO VIỆT NAM được thành lập với mục đích đóng góp cho sự phát triển điện năng lượng mặt trời tại Việt Nam. Qua đó nâng cao chất lượng cuộc sống, tiết kiệm chi phí điện cho sinh hoạt, sản xuất cho các đối tượng từ hộ gia đình, đến cơ quan, xí nghiệp, trường học.

Lĩnh vực hoạt động chính của Công ty EGO chuyên tư vấn thiết kế, thi công và lắp đặt đồng thời là nhà phân phối tấm pin năng lượng mặt trời và các thiết bị liên quan để cung cấp và lắp đặt cho các dự án hệ thống điện năng lượng mặt trời có công suất từ nhỏ đến lớn.

EGO là nhà phân phối chính hãng và lớn nhất thương hiệu pin Canadian Solar được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan về Việt Nam, vì vậy tấm pin đạt chất lượng và hiệu suất cao hơn loại thông thường. Bênh cạnh đó, chúng tôi còn phân phối các sản phẩm Inverter SMA, Fronius, Huawei, Goodwe,...

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm đạt chuẩn quốc tế, hiệu suất hệ thống cũng như chính sách cam kết bảo dưỡng, bảo trì hệ thống. Ngoài ra, EGO có môi trường làm việc cởi mở, thân thiện và chế độ hậu mãi rất đặc biệt.

 

 


 

 

 

 

 

Hotline

Tư vấn bán hàng (028) 22117556 - 0937610858