Thiết Bị Vệ Sinh Tấm Pin Mặt Trời

Thiết bị vệ sinh tấm pin mặt trời là dụng cụ hỗ trợ đắc lực cho chủ đầu tư trong việc vệ sinh các tấm pin, giúp giảm sức lao động và tăng năng suất, phù hợp với các hệ thống điện mặt trời có công suất nhỏ. Đảm bảo an toàn cho tấm pin khi được vệ sinh tránh bị vỡ, xước, nứt tấm pin. Để vệ sinh tấm pin mặt trời, chúng ta có 2 cách phổ biến đó là vệ sinh pin bằng tay và vệ sinh pin bằng máy. Việc vệ sinh tấm pin mặt trời bằng tay là phương pháp đơn giản được nhiều hộ gia đình sử dụng. Vì nó được thực hiện dễ dàng bằng cách sử dụng thiết bị vệ sinh tấm pin mặt trời. Bộ dụng cụ bao gồm nhiều loại khác nhau như chổi xoay chuyên dụng để lau tấm pin mặt trời, máy rửa tấm pin mặt trời, cây nối dài, bài chải, máy bơm áp lực nước...

Giới thiệu thiết bị vệ sinh tấm pin mặt trời áp lực nước do Ego Solar cung cấp là dòng sản phẩm sử dụng hoàn toàn nhờ vào áp lực nước chứ không cần pin hay điện.

  • Chỉ có máy bơm áp lực nước và kết nối với vòi nước của chổi lau pin là chổi đã hoạt động an toàn. 
  • Thiết kế bề mặt dưới của chổi khi có áp lực nước sẽ khiến cho chổi xoay tròn và phun ra các tia nước với áp lực mạnh nhằm đánh bay các mảng bám, bụi bẩn trên pin.
  • Ngoài ra chúng ta có thể dùng thêm dung dịch lau pin để làm tăng hiệu quả làm sạch bề mặt tấm pin.

 

 

 

 

Hotline

Tư vấn bán hàng (028) 22117556 - 0937610858