Phụ Kiện Năng Lượng Mặt Trời

Bên cạnh tấm pin mặt trờiinverter hòa lưới thì bộ phụ kiện được xem là một yếu tố rất quan trọng cho hệ thống điện năng lượng mặt trời. Phụ kiện điện mặt trời giúp cho hệ thống năng lượng mặt trời được chắc chắn, tăng tính thẩm mỹ và và đảm bảo an toàn, ổn định cho vận hành và hoạt động. Phụ kiện của chúng tôi được sản xuất từ chất liệu có khả năng chống gỉ, oxy hóa cao trong điều kiện môi trường ngoài khắc nghiệt và có độ bền cao giúp quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Tùy vào từng loại hệ thống mà chúng ta sẽ lựa chọn các loại linh kiện tương thích và phù hợp. Chẳng hạn như đối với hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập chúng ta cần bổ sung thiết bị ắc quy năng lượng mặt trời để lưu trữ điện. Hoặc tùy vào công suất lớn hay nhỏ của hệ thống mà ta sẽ lựa chọn loại dây cáp điện mặt trời DC phù hợp, cũng như sử dụng các loại đầu nối MC4 tương thích để giúp hệ thống vận hành tối ưu hơn..

Nhìn chung, để lắp đặt điện mặt trời cho gia đình với hiệu quả hoạt động tối ưu ngoài việc lựa chọn các loại pin mặt trời cao cấp thì các chủ nhà cũng phải đặc biệt quan tấm đến việc lựa chọn các loại phụ kiện điện mặt trời. Vì để đảm bảo rằng, hệ thống điện năng lượng mặt trời hoạt động trơn tru và đạt công suất tối đa.

Các loại phụ kiện có thể kể đến như là: Đầu nối MC4, CB, Kẹp ngoài tấm Pin, Thanh rail nhôm, Cáp điện Solar….

Để tiết kiệm thời gian, Quý Khách Đừng Ngần Ngại Liên Hệ Cho EGO VIET NAM Để Được Chia Sẻ Kinh Nghiệm Miễn Phí! Hot Line: (028) 2207 5396

Hotline

Tư vấn bán hàng (028) 22117556 - 0937610858