GIẢI PHÁP ESCO
Chia sẻ:
  • zalo

Ego Viet Nam mang đến giải pháp lắp điện mặt trời không cần bỏ vốn với mô hình ESCO (Energy service company)

ESCO là mô hình đầu tư điện mặt trời dành cho các doanh nghiệp có lượng tiêu thụ điện năng lớn để phục vụ cho công việc sản xuất và kinh doanh; sở hữu phần mái nhà kho, nhà xưởng nhàn rỗi với diện tích hơn 3.000m², có nhu cầu lắp điện mặt trời để sử dụng và mong muốn tiết kiệm thêm nhiều chi phí tiền điện hằng năm.

Bằng cách tận dụng phần diện tích mái nhàn rỗi, doanh nghiệp sẽ được lắp hệ thống điện mặt trời hoàn toàn miễn phí.

Doanh nghiệp: Sử dụng năng lượng sạch và thanh toán tiền điện hằng tháng cho đối tác tài chính với giá thấp hơn giá của EVN.

● Khi kết thúc hợp đồng, doanh nghiệp có quyền ký thuê tiếp hoặc thừa hưởng lại hệ thống với giá tượng trưng 1 USD.

Đối tác tài chính: Chi trả toàn bộ kinh phí lắp đặt hệ thống điện mặt trời.
EGO Solar: Tổng thầu EPC cho dự án, khảo sát, thiết kế, cung cấp thiết bị, lắp đặt, vận hành và bảo dưỡng cho toàn hệ thống.

LỢI ÍCH MANG LẠI CHO DOANH NGHIỆP

  • Đạt được Một trong những tiêu chuẩn quan trọng về hiệu quả năng lượng để được cấp chứng nhận “CÔNG TRÌNH XANH”, tấm vé thông hành bền vững cho các doanh nghiệp xuất khẩu vào những thị trường khó tính trên thế giới.
  • Không cần bỏ vốn đầu tư và không chịu bất kỳ rủi ro tài chính nào.
  • Sử dụng điện với giá thấp hơn của EVN có thể lên đến 25% đối với giá điện sản xuất và đến 35% đối với doanh nghiệp sử dụng điện kinh doanh.
  • Doanh nghiệp có diện tích mái từ 3.000m² trở lên có thể tham gia EGO và lắp được khoảng 500KWp. Trường hợp diện tích mái từ 30.000m² sẽ lắp được hệ thống điện mặt trời 5MWp, doanh nghiệp có thể tiết kiệm hơn 2 tỷ đồng tiền điện mỗi năm (đối với doanh nghiệp sử dụng điện sản xuất).
  • Tự phòng vệ tăng giá điện hằng năm.
  • Được sử dụng hệ thống điện mặt trời hoàn toàn miễn phí, giúp tiết kiệm hàng tỷ đồng tiền điện mỗi năm sau khi hết hạn hợp đồng.
  • Làm mát phần mái nhà xưởng khoảng 5ºC
  • Tăng giá trị thương hiệu nhờ ứng dụng năng lượng xanh, góp phần bảo vệ môi trường.

QUY TRÌNH THỦ TỤC ĐƠN GIẢN HƠN

Quy trình hợp tác triển khai giữa 3 bên cũng khá đơn giản, không mất quá nhiều thời gian xét duyệt cũng như thẩm định dự án. Nhờ đó, khách hàng doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận giải pháp tiết kiệm năng lượng một cách thuận lợi và hiệu quả.