THƯ MỜI HỢP TÁC
22/04/2020, 11:05 AM

Kính gởi các đối tác trong và ngoài nước

Thế giới đang bước vào cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư đồng thời cũng kéo theo làn sóng cách mạng năng lượng theo xu hướng bớt phụ thuộc vào dầu mỏ, và đóng cửa dần các nhà máy điện than và cuộc cách mạng năng lượng lần này gọi tên điện gió và điện mặt trời hai nguồn năng lượng vô tận mà mẹ thiên nhiên đã ban tặng nhưng dường như bị con người lãng quên và bây giờ mới dùng đến.

Làn sóng cách mạng năng lượng cũng đã bắt đầu lan tỏa đến Việt Nam, nhưng không giống như thế giới đang hướng đến năng lượng xanh, cách mạng năng lượng ở Việt Nam xảy ra vì Việt Nam đang thiếu điện.

Trong khi thế giới đang nói không với nhiệt điện than thì từ vài năm qua Việt Nam lại bùng nổ với các dự án nhiệt điện than, phải chăng chỉ vì thiếu điện mà Việt Nam lựa chọn đi ngược xu hướng thế giới. Viễn cảnh bức tranh năng lượng trong tương lai của VN thật mịt mù khói bụi.

Không may cho Việt Nam là hiện nay hơn 47 đại dự án nhiệt điện mỗi dự án có suất đầu tư trung bình khoảng 2 tỷ đô la lại đang chậm tiến độ hoặc án binh bất động như : Long Phú, Sông Hậu, Thái Bình 2… và nguy cơ thiếu điện đang ngày càng hiển hiện đặc biệt là miền nam Việt Nam.

Chính phủ biết điều đó cho nên từ 2017 CP đã ban hành cơ chế khuyến khích điện mặt trời thông qua QĐ11/2017 với nhiều ưu đãi về đầu tư cũng như bao tiêu thu mua trong vòng 20 năm với giá 9,35 cents Mỹ. Hệ quả là trong một thời gian rất ngắn Việt Nam đã vươn lên thành cường quốc về năng lượng tái tạo ở Đông nam Á với 4,9 GW được lắp đặt, tăng nhanh tới nổi EVN không xây dựng kịp đường dây truyền tải để tiêu thụ lượng điện này.

Cơ hội :

Kinh nghiệm từ việc vỡ quy hoạch trong cơ chế khuyến khích FIT1, lần này chính phủ thận trọng hơn bằng cách giảm giá thu mua điện mặt trời trên mặt đất để kiềm hãm nó lại, và tiếp tục khuyến khích điện mặt trời mái nhà (solar rooftop) để tận dụng mái nhà và đường truyền tải có sẳn.

Đây là cơ hội cho những công ty chuyên về rooftop như Ego Viet Nam.

Được thành lập từ năm 2019 bởi những chuyên gia hàng đầu về điện năng lượng mặt trời đến từ Đài Loan, đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực năng lượng nói chung điện mặt trời nói riêng.

Chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế cung cấp lắp đặt, vận hành, bảo dưỡng hệ thống điện mặt trời từ hộ gia đình cho tới Doanh nghiệp.

Thế mạnh của Ego Viet Nam là có đội ngũ kỹ thuật là những chuyên gia hàng đầu dạn dày kinh nghiệm, có năng lực thi công nhiều dự án lớn tại Đài Loan và các nước trong khu vực Đông Nam Á, chế độ bảo hành tốt nhất thị trường, sản phẩm chất lượng đến từ G7 và sản xuất tại Đài Loan.

Mục tiêu của Ego Viet Nam là mang đến cho mọi người 1 môi trường sống xanh bằng cách phát triển nguồn năng lượng tái tạo từ điện mặt trời. Từ đó giúp giảm thiểu lượng khí thải CO2 hàng năm và nâng tầm cuộc sống của toàn dân.

Chiến lược của Ego Viet Nam là phát triển mạng lưới đại lý từ trong toàn miền nam và miền trung, tập trung vào các dự án doanh nghiệp dưới 1MWp, hợp tác các đối tác để làm các dự án điện mặt trời cho DN FDI theo hình thức BOT (hoặc mô hình ESCO), tham gia đầu tư các dự án áp mái bán điện lại cho EVN, nhập khẩu và phân phối thiết bị, đào tạo nghề, tư vấn thiết kế, dịch vụ sửa chữa, thay thế inverter, làm thầu phụ cho nước ngoài trong các dự án điện mặt trời áp mái và các nhà máy lưu trữ năng lượng trong tương lai gần.

Chúng tôi mời gọi các cá nhân tổ chức có quan tâm đến lĩnh vực điện mặt trời hợp tác với chúng tôi để cùng thành công và thịnh vượng.

Hình thức :

  • Góp vốn theo từng dự án,
  • Làm đại lý ủy quyền của Ego Viet Nam
  • Liên kết với Ego Viet Nam để phân phối các Thiết bị, vật tư điện mặt trời
  • Hợp tác trong lĩnh vực tư vấn thiết kế
  • Hợp tác trong lĩnh vực dịch vụ thay thế và sửa chữa biến tần.

Liên hệ – Email : CSKHEGOVN@egosolar.vn hoặc zalo 0983223947 (MS.Thảo)

Reviews